Thuê thám tử theo dõi ngoại tình – giá cả hợp lý – bảo mật

Bạn đã từng trải qua cảm giác lo âu, bất an. Vì nghi ngờ chồng, vợ của mình có hành động đáng ngờ, có dấu hiệu ngoại tình. Chính vì vậy, dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình lại càng trở nên cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Bài viết này sẽ trình bày chi tiết về vấn đề thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Chi phí thám tử theo dõi ngoại tình cũng như những lưu ý quan trọng.

Vì sao cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình?

Bạn đang do dự về vấn đề thuê thám tử? Liệu thám tử có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề ngoại tình một cách bảo mật, tinh tế hay không? Dưới đây là một số lý do cơ bản nhất khi nghĩ đến việc thuê thám tử.

Thám tử Gia Thế điều tra theo dõi ngoại tình.
Thám tử Gia Thế điều tra ngoại tình.
Đảm bảo sự an toàn của bạn:
 • Thám tử là đội ngũ có nghiệp vụ hoạt động chuyên nghiệp. Họ có khả năng nhìn nhận, phán đoán cũng như phân tích tình huống để giải quyết một cách tinh tế, bảo mật nhất. Sẽ tốt hơn thay vì bạn hành động với cảm xúc và sự nghi hoặc.
Đảm bảo tinh thần:
 • Trong quá trình theo dõi ngoại tình. Vấn đề quan trọng là thu thập bằng chứng, chứng cứ, đưa ánh sáng ra sự thật. Thám tử chắc chắn giữ vững tinh thần để xử lý vụ việc một cách có lợi nhất.
Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí:
 • Trong thời đại công nghệ, việc ngoại tình diễn ra hết sức khó lường. Thay vì tốn thời gian công sức. Chúng tôi tin với nghiệp vụ, trang thiết bị hiện đại thuê thám tử theo dõi ngoại tình luôn là lựa chon tối ưu.
Thám tử chuyên nghiệp, bảo mật đảm bảo bằng chứng xác thực:
 • Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp cùng am hiểu luật. Chắc chắn bằng chứng thu thập được sẽ đầy đủ, có tính pháp lý và khả năng tranh tụng.

Khi nào nên thuê thám tử điều tra, xác minh ngoại tình?

Khi bạn nhận ra những thay đổi từ đối tác của mình như. Thay đổi giờ giấc sinh hoạt, thay đổi hành vi, thái độ với bạn, thay đổi ngoại hình, phong cách… Đó là dấu hiệu thường nhận thấy nhất ở một người ngoại tình.

Nghi ngờ đối tác có dấu hiệu thay đổi:
 • Những thay đổi này thường rất khó nhận ra. Tuy nhiên, khi dấu hiệu này của vợ/ chồng bạn rõ ràng hơn. Đó chính là lúc đối tác của bạn đã thực sự thay đổi một thời gian dài.
Khi bạn cảm thấy lắng, bất an cho mối quan hệ
 • Thay vì luôn mang cho mình tâm trạng bất an, lo lắng. Hãy để thám tử giúp bạn giải quyết vấn đề theo dõi vợ/ chồng của bạn một cách bảo mật, tinh tế nhất.
Bạn không thể tự thực hiện việc theo dõi việc ngoại tình:
 • Bạn quá bận rộn với công việc. Bạn không thể tự mình điều tra vì ngoại hình quen thuộc. Bạn mang tâm trạng nặng nề khi theo dõi. Đó là lúc bạn nên chọn thuê một công ty thám tử theo dõi ngoại tình.
Dịch vụ thám tử Gia Thế theo dõi ngoại tình
Dịch vụ thám tử Gia Thế

Lợi ích của việc thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Thuê một văn phòng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Hẳn chi phí của dịch vụ là điều đáng quan tâm nhất. Tuy nhiên, với thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp những lợi ích mà khách hàng nhận được chắc chắn tương xứng.

 1. Giúp bạn tránh vướng phải cảm giác căng thẳng, lo âu lâu ngày.
 2. Đảm bảo sự bí mật khi bạn cần giải quyết vấn đề một cách tế nhị
 3. Thu thập bằng chứng, chứng cứ xác thực và có lợi.
 4. Đảm bảo quyền lợi trước tòa.
 5. Đảm bảo quyền và nghĩa vụ về con cái cũng như tài chính…

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu?

Giá thuê, chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Địa điểm, thời gian, quy mô hoạt động, trang thiết bị hỗ trợ. Yêu cầu của khách hàng về bằng chứng có liên quan…

Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ doanh nghiệp
Giá thuê dịch vụ thám tử bao nhiêu?

Tuy nhiên: Với thời gian dài hoạt động thám tử chuyên nghiệp, mức giá trung bình ước tính thám tử Gia Thế chia sẻ giúp khách hàng tham khảo:

 • Giá thuê thám tử theo ngày: 1.200.000 đến 1.500.000 đồng
 • Giá thuê thám tử theo tuần: 8.000.000 đến 12.000.000 đồng
 • Giá thuê thám tử trọn gói: Tùy thuộc vào thời gian, quy mô của dự án. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng thám tử Gia Thế.

Kinh nghiệm giúp bạn thuê thám tử theo dõi ngoại tình?

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là lựa chọn nên xem xét cẩn thận. Nếu đã quyết định, dưới đây là một vài kinh nghiệm để giúp bạn:

 1. Nghiên cứu cẩn thận: Đảm bảo thám tử có giấy phép, có danh tiếng trong lĩnh vực.
 2. Xác định mục tiêu rõ ràng: Trước khi thuê dịch vụ thám tử bạn cần xác định trước mục tiêu rõ ràng.  Yêu cầu về bằng chứng, chứng cứ, thu thập thông tin…
 3. Trò chuyện, trao đổi cùng thám tử: Giúp 2 bên có những yêu cầu, có những dự định cũng như phương án cho dự án vụ việc.
 4. Bàn bạc về phương án: Hãy hỏi về kinh nghiệm, phương án giải quyết vụ việc, giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về khả năng của họ.
 5. Hãy nói về chi phí: Đó là điều quan trọng giúp bạn tính toán trước cũng như tránh gặp phải vướng mắc về tài chính trong quá trình hoạt động.
 6. Yêu cầu hợp đồng bằng văn bản: Trong hợp đồng thể hiện đầy đủ thông tin giúp bạn nắm được cơ sở pháp lý.
 7. Tuân thủ pháp luật: Chắc chắn bạn sẽ không thuê một thám tử thiếu đạo đức cũng như thiếu tôn trọng pháp luật.

Thám tử Gia Thế điều tra ngoại tình chuyên nghiệp, bảo mật

 • Thám tử Gia Thế chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực theo dõi ngoại tình. Chúng tôi cam kết bảo mật, tinh tế với dịch vụ của mình.
 • Với phương châm bảo mật thông tin khách hàng, thông tin dụ án và bên thứ 3. Cùng với sự am hiểu về pháp luật hiện hành. Chúng tôi cam kết thực hiện dụ án một cách chuyên nghiệp và tối ưu nhất.
Thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp
Thám tử Gia Thế nhận điều tra, xác minh, theo dõi
 • Mức giá cả của Thám tử Gia Thế được thiết lập hợp lý và minh bạch. Khách hàng có thể yên tâm về sự minh bạch. Trong việc tính toán chi phí và không gặp phải các phí ẩn. Họ hiểu rằng việc theo dõi ngoại tình không chỉ là về kết quả mà còn về sự tôn trọng và an toàn tinh thần của khách hàng.
 • Với đội ngũ thám tử có nghiệp vụ và đạo đức. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Luôn mang lại bằng chứng, chứng cứ xác thực, minh bạch và đáng tin cậy. Với nhiều năm hoạt động thám tử, đội ngũ thám tử Gia Thế đã và đang xây dựng được lòng tin từ đối tác cũng như khách hàng.

Liên hệ thám tử

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là dịch vụ nhạy cảm. Vì vậy, để có thông tin chi tiết hơn về giá thuê thám tử, tư vấn thuê thám tử hoặc cần thám tử hỗ trợ khách hàng có thể liên hệ chúng tôi qua:

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ thám tử

 1. Thuê thám tử điều tra doanh nghiệp
 2. Thuê thám tử theo dõi con cái
 3. Thuê thám tử tìm kiếm người thân, đối tượng phạm tội.

Cám ơn vì đã đánh giá bài viết

3 bình luận về “Thuê thám tử theo dõi ngoại tình – giá cả hợp lý – bảo mật”

 1. It is perfect time to make some plans for the future and it’s time to be happy.
  I have read this post and if I could I desire to suggest you some interesting things or
  suggestions. Perhaps you could write next articles referring to this article.

  I wish to read more things about it!

  Trả lời

Viết một bình luận

error: Content is protected !!