Thuê thám tử tại Bình Dương – Chuyên nghiệp, bảo mật

 Bạn đang gặp vấn đề cần giải quyết có liên quan đến pháp lý, tranh tụng. Việc thuê thám tử tại tỉnh Bình Dương là một lựa chọn hợp lý. Bình Dương có không ít công ty thám tử hoạt động. Tuy nhiên, bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thám tử tại tỉnh Bình Dương của văn phòng thám tử Gia Thế.

Giới thiệu về tỉnh Bình Dương và dịch vụ cho thuê thám tử

Sơ lược tỉnh Bình Dương

 • Tỉnh Bình Dương đang là trung tâm kinh tế sôi động và đáng chú ý của toàn miền nam. Với vị trí sát thành phố Hồ Chí Minh. Bình Dương đã và đang thu hút nhiều dự án đầu tư ở nhiều lĩnh vực như: Công nghệ cao, sản xuất và phân phối…
 • Với cơ sở giao thông hạ tầng, giáo dục, y tế phát triển. Bình Dương đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư. Trong đó, không thể bỏ qua dịch vụ thám tử.
Dịch vụ thám tử Bình Dương
Dịch vụ thám tử Bình Dương

Dịch vụ cho thuê thám tử

 • Đi với sự phát triển vượt bậc của tỉnh Bình Dương trong nhiều năm qua. Kèm theo đó không ít tệ nạn núp bóng đằng sau như: trộm cắp, ngoại tình, bạo hành…
 • Vậy nên, ngành nghề như thám tử tư cũng dần đang được người dân tại đây đón nhận. Như một điều hiển nhiên có thể đem lại cán cân công bằng trong xã hội.
 • Chính vì điều đó, việc cho thuê thám tử tại Bình Dương được thám tử Gia Thế hết sức chú trọng tại đây.

Các dịch vụ thuê thám tử tại Bình Dương

Các dịch vụ thám tử tại Bình Dương bao gồm:

Thám tử theo dõi tại Bình Dương
 • Dịch vụ này bao gồm theo dõi trực tiếp hay gián tiếp. Ghi lại hoạt động đối tượng đã đi đâu, làm điều gì, cùng với ai… Bằng chứng xác thực bằng video, hình ảnh, tư liệu…
Thám tử thu thập bằng chứng
 • Dịch vụ này bắt nguồn từ yêu cầu của khách hàng, thông tin khách hàng đưa ra. Dựa vào đó, thám tử sẽ thu thập tất cả chứng từ, bằng chứng, tư liệu liên quan nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề của họ.
Thẩm định chứng cứ
 • Dịch vụ này được cung cấp khi bạn cần phân tích, đánh giá và xác định tính hợp lệ của các bằng chứng đã thu thập được.
 • Thám tử tại Bình Dương thực hiện việc thẩm định, phân tích, đánh giá chứng cứ mà khách hàng yêu cầu. Bao gồm cả dịch vụ nhà đất, dịch vụ công nghệ số…
Giám sát điện thoại, công nghệ số
 • Khi thuê thám tử tại Bình Dương khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu cuộc gọi, định vị số điện thoại, tra cứu biển số xe, tra cứu thông tin đối tượng mục tiêu…
Thuê thám tử tại Thuận An tỉnh Bình Dương
Thuê thám tử tại tỉnh Bình Dương

Giá thuê thám tử tại Bình Dương

Giá thuê thám tử tại Bình Dương chắc chắn là điều mà khách hàng thực sự quan tâm khi sử dụng dịch vụ. Mỗi dịch vụ sẽ có tính chất khác nhau như: Quy mô dự án, tính phức tạp của vụ việc, thời gian hoạt động, yêu cầu của khách hàng…

 • Tuy nhiên, giá dịch vụ thám tử tại Bình Dương thông thường sẽ giao động như sau:

Theo dõi ngoại tình

1,5 triệu / ngày

9 triệu/ tuần

Xác minh thông tin

500 ngàn / 1 dịch vụ

 

Tìm kiếm đối tượng

800 ngàn /  ngày

5 triệu / tuần

Thâm nhập tổ chức

2 triệu / ngày

12 triệu / tuần

Đây là bảng giá tham khảo. Giúp khách hàng có cái nhìn sơ bộ về chi phí dịch vụ thám tử toàn tỉnh Bình Dương.

Văn phòng thám tử Gia Thế tại Bình Dương

 • Dịch vụ thám tử Gia Thế tại Bình Dương nhiều năm nay vẫn luôn là đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp, cá nhân. Trong lĩnh vực điều tra, xác minh, thu tập chứng cứ, tư liệu.
 • Với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp tại Bình Dương. Chúng tôi với đội ngũ thám tử lành nghề. Công tác nghiệp vụ được đào tạo một cách bài bản. Đạo đức thám tử là yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
 • Gia Thế cam kết mang đến giải pháp tối ưu cho các dự án tranh tụng, hình sự, tài chính… Cũng như giải quyết vấn đề một cách bảo mật, tinh tế nhất cho khách hàng có nhu cầu thuê thám tử tại Bình Dương.

Dịch vụ thám tử Bình Dương – Những lời khuyên hữu ích

Khi cần sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại Bình Dương, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

 • Khách hàng nên lựa chọn văn phòng thám tử có đội ngũ nhân viên lành nghề, có đạo đức và tận tâm. Mục đích đưa lại bằng chứng xác đáng, rõ ràng.
 • Tìm hiểu rõ về giá cả thuê, tránh trường hợp tranh luận trong quá trình hoạt động dự án. Ảnh hưởng đến mục đích cuối cùng của việc thuê thám tử.
 • Thảo luận rõ ràng về hợp đồng thuê thám tử. Yêu cầu chỉnh sửa, thêm bớt các chi tiết liên quan đến vấn đề bảo mật. Tránh hệ lụy về sau.
 • Xem xét, đưa ra yêu cầu về dự án. Đánh giá mức độ tận tâm của thám tử.

Câu hỏi thường gặp về thuê thám tử tại Bình Dương

Thuê thám tử tại Bình Dương có hợp pháp không?

 • Có. Thuê thám tử từ năm 2018 được pháp luật cho phép. Tuy nhiên, mọi hoạt động thám tử đều phải nằm trong quy chuẩn pháp luật.

Giá thuê thám tử tại Bình Dương có đắt không?

 • Thuê thám tử là dịch vụ khá đắt đỏ đối với khách hàng. Tuy nhiên, để nhìn vào thiết bị hành nghề, thời gian hoạt động, an toàn nghề nghiệp và nghiệp vụ và những gì khách hàng nhận được là hoàn toàn xứng đáng.
Thuê thám tử bao lâu sẽ hoàn thành công việc?
 • Không xác định. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà mỗi dịch vụ sẽ có thời gian hoạt động khác nhau. Mục đích cuối cùng của việc thuê thám tư là hài lòng khách hàng.
Thuê công ty thám tử có thực sự bảo mật không?
 • Có, chắc chắn . Vì đó là nguyên tắc đầu tiên của nghề thám tử, họ là người hiểu rõ luật hơn ai cả và chắc chắn thám tử sẽ không muốn vi phạm phạm luật.
Cần phải làm gì trước khi thuê thám tử?
 1. Bạn cần nắm rõ mục đích thuê thám tử .
 2. Tìm hiểu giá thuê thám tử bằng cách liên hệ họ.
 3. Chuẩn bị tâm lý cho kết quả bạn sẽ nhận được.
Thuê thám tử thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương
Thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương

Khu vực hoạt động của thám tử tại tỉnh Bình Dương

Thám tử Gia Thế tại tỉnh Bình Dương hoạt động thám tử ở nhiều lĩnh vực và toàn tỉnh Bình Dương. Trong đó khu vực hoạt động thường xuyên và được thám tử đặc biệt chú trọng:

 1. Thám tử thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương
 2. Thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương
 3. Thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương
 4. Thành phố Tân Uyên tỉnh Bình Dương
 5. Thị xã Bến Cát
 6. Huyện Bàu Bàng
 7. Huyện Dầu Tiếng
 8. Huyện Phú Giáo
 9. Huyện Tân Uyên

Kết luận

 • Sử dụng dịch vụ thuê thám tử để giải quyết vấn đề nan giải tại Bình Dương một cách tinh tế là hoạt động hợp lý.
 • Tuy vậy, để mọi hoạt động diễn ra theo chiều hướng tích cực. Bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu những vấn đề liên quan, cũng như trao đổi trực tiếp với thám tử.
 • Hy vọng những thông tin chúng tôi đưa ra đều bổ ích đối với bạn. Giúp bạn có kiến thức trong việc lựa chọn dịch vụ thám tử. Nhằm giải quyết vấn đề của chính mình.

danh mục tham khảo:

 1. Thuê thám tử điều tra ngoại tình
 2. Thuê thám tử theo dõi người thân
 3. Thuê thám tử giám sát con cái

Chi tiết liên hệ:

Đánh giá bài viết

Viết một bình luận

error: Content is protected !!