Dịch vụ thám tử Thuận An tỉnh Bình Dương

Dịch vụ thám tử Thuận An tỉnh Bình Dương cần thiết vào lúc này?. Đơn vị thám tử Gia Thế với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, tận tâm. Cùng kiến thức sâu rộng về pháp luật. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kể thời gian, địa điểm. Hãy xem ngay bài viết để hiểu hơn về chúng tôi.

Thành phố Thuận An cùng dịch vụ thám tử tư

Thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương

 • Thành phố Thuận An, tọa lạc tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Là thành phố đang rất phát triển trong những năm gần đây. Thành phố Thuận An là sự kết hợp tinh tế giữa quang cảnh thiên nhiên và đô thị hiện đại. 

 • Là thành phố có nên kinh tế đa dạng, với nhiều khu cụm khu công nghiệp, khu chế xuất. Đây là thành phố thu hút sự đầu tư nước ngoài. Tạo điều kiện cơ hội việc làm cho nhiều người.
 • Song song với sự phát triển đó. Ngành nghề cho thuê thám tử tại Thuận An cũng phát triển theo như một nhu cầu tất yếu.

Các công ty dịch vụ thám tử tại Thuận An

 • Mục tiêu chung đem lại cán cân công bằng trong xã hội hiện đại. Đến nay trên địa bàn có trên 3 công ty dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thám tử Thuận An đa dạng theo nhu cầu riêng của từng khách hàng. Mục đích chính giúp khách hàng giải quyết những vấn đề nan giải một cách bảo mật, tinh tế.
Dịch vụ thám tử Thuận An
Thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương

Tại Thuận An bao gồm những dịch vụ thám tử nào?

1. Theo dõi ngoại tình, cá nhân, tổ chức:

Đây là dịch vụ thám tử đeo bám bằng công nghệ hay trực tiếp. Dưới nhiều hình thức khác nhau giúp khách hàng biết được. Mục tiêu đang đi đâu, làm những gì, cùng với ai…

2. Tìm kiếm đối tượng mục tiêu:

Văn phòng thám tử tại Thuận An sẽ thực hiện các thao tác. Định vị số, tra cứu các giao dịch, thu thập lịch sử liên lạc, thu thập hành trình….

Cuối cùng trực tiếp xác minh địa chỉ thông báo đến khách hàng.

3. Xác minh thông tin đối tượng

Khi bạn thuê dịch vụ thám tử Thuận An xác minh thông tin một đối tượng cụ thể. Bạn sẽ phải chứng minh mối quan hệ và mục đích của việc xác minh thông tin này. Chúng tôi muốn mọi thông tin được nằm trong quy chuẩn pháp luật đạo đức.

4. Thu thập bằng chứng

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp cùng công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi sẽ thực hiện theo dõi, điều tra, xác minh. Thu thập bằng chứng một cách rõ ràng, có căn cứ. Giúp khách hàng có lợi trước pháp luật.

Dịch vụ thám tử Thuận An hoạt động như thế nào?

Dưới đây là quá trình công ty thám tử Gia Thế tại Thuận An hoạt động. Luôn đồng hành cùng khách hàng đi đến kết quả có lợi nhất.

Quá trình 1: Tiếp nhận thông tin và lắng nghe chia sẻ của khách hàng

 • Đây là quá trình tiếp nhận thông tin, cũng như lắng nghe tâm tư tình cảm của khách hàng. Bỡi, khi khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử. Chắc chắn, khách hàng đang gặp vấn đề nan giải khó giải quyết.
 • Từ thông tin khách hàng đưa ra. Thám tử sẽ nắm được trọng tâm vấn đề cũng như mong muốn của khách hàng.

Quá trình 2: Thực hiện phân tích khảo sát địa bàn hoạt động

 • Sau khi ký kết hợp đồng. Đội ngũ thám tử tại Thuận An sẽ thực hiện một loạt quá trình. Khảo sát, nhận định, nghiên cứu cùng khách hàng để đưa ra phương án khả thi nhất. 

Quá trình 3: Thực hiện dự án được giao và cập nhật thông tin liên tục.

 • Dịch vụ thám tử Thuận An thực hiện quá trình điều tra. Thu thập bằng chứng, chứng cứ một cách xác thực và luôn đảm bảo tính bảo mật.
 • Thông tin được cập nhật và gừi đến khách hàng liên tục. Cho đến khi kết thúc dự án.
Thuê thám tử tại Thuận An tỉnh Bình Dương
Thám tử Gia Thế tại thành phố Thuận An

Giá thuê dịch vụ thám tử Thuận An Bình Dương cao hay thấp?

Giá thuê dịch vụ thám tử Thuận An bao nhiêu? Luôn là điều trăn trở của khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, giá thuê thám tử sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau. Thời gian của dự án, tính phức tạp của dự án…

Tuy nhiên, sau nhiều năm thực hiện nhiệm vụ tại đây. Thám tử Gia Thế đưa ra mức giá giúp khách hàng tham khảo:

 • Giá thuê thám tử theo dõi 1 tuần: 9.000.000.
 • Giá tìm kiếm đối tượng không quá 30 ngày: 15.000,000.
 • Giá xác minh thông tin từ 500.000 cho một dịch vụ. Gồm xác minh địa chỉ, biển số xe, tra cứu cuộc gọi…
 • Để có mức giá chi tiết hãy liên hệ dịch vụ thám tử tại Thuận An. Hotline: 0707 0308 07

Những câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ thám tử Thuận An

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp. Khi khách hàng thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Thuận An thắc mắc.

Thuê thám tử bao lâu có kết quả?

Không xác định. Thời gian thuê dịch vụ thám tử Thuận An tỉnh Bình Dương tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như thời điểm thuê đã hợp lý hay chưa. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào tính chất phức tạp của vụ việc.

Thông tin có chắc được bảo mật không?

Chắc chắn bảo mật. Tối mật thông tin khi khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử Thuận An. Được thám tử đặt lên hàng đầu. Nó đảm bảo sự an toàn cho hoạt động thám tử cũng như tránh việc vi phạm pháp luật.

Nếu thám tử bị phát giác thì giải quyết như thế nào?

Với nghiệp vụ chuyên nghiệp của đội ngũ thám tử. Việc phát giác là điều rất hiếm gặp. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do để bị phát giác không chỉ do việc hành nghề. Và việc thay đổi nhân sự, thay đổi phương án hoạt động, thay đổi địa điểm, thời gian. Là việc thám tử sẽ cùng khách hàng bàn bạc lại.

Thám tử làm việc bao nhiêu tiếng một ngày?

Toàn thời gian. Thám tử là dịch vụ điều tra, giám sát. Vì vậy, thời gian hoạt động là 24/24 cho mỗi dự án. Khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ, tư vấn bất kể thời gian.

Thám tử thành phố Thuận An
Thám tử thành phố Thuận An

Những lý do nên chọn thuê dịch vụ thám tử Gia Thế tại Thuận An?

Bạn đang cần thuê một công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín tại Thuận An? Vì vậy, dưới đây là những lý do bạn nên thuê chúng tôi.

Thứ nhất: Nghiệp vụ chuyên nghiệp, mạng lưới liên kết đa nhiệm

Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử. Đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, cùng mạng lưới liên kết thuộc nhóm ngành điều tra. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng kết quả có lợi, bằng chứng xác thực.

Thứ 2: Đạo Đức nghề nghiệp

Với dịch vụ thám tử Thuận An hay bất kể đâu. Đạo đức của thám tử luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Thứ 3: Tận tâm, biết lắng nghe khách hàng

Khi cần đến dịch vụ thám tử. Chắc chắn khách hàng đang gặp phải khó khăn khó giải quyết. Chính vì điều đó, Lắng nghe khách hàng, tận tâm làm việc. Sự hài lòng của khách hàng là mục đích của thám tử Gia Thế.

Thứ 4: Bảo mật

Là đội ngũ am hiểu pháp luật. Tuyệt mật thông tin đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cũng như cho mọi hoạt động thám tử.

Tham khảo thêm

Liên hệ qua facebook

Cám ơn vì đã đánh giá bài viết

1 bình luận về “Dịch vụ thám tử Thuận An tỉnh Bình Dương”

Viết một bình luận

error: Content is protected !!