Thuê thám tử tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương

Sẽ thế nào khi bạn cần thuê thám tử tại Thủ Dầu Một nhưng không có kinh nghiệm? Bạn sẽ tốn chi phí, mất mát thời gian, thậm chí kết quả không đi đến đâu. Vậy tại sao không xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Thám tử Gia Thế.

Khái quát về thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương

Thủ Dầu Một đô thị loại 1:

 • Là thành phố đóng góp vào ngân sách nhà nước luôn ở thứ hạng đầu. Với cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất tỉnh Bình Dương. Thành phố Thủ Dầu Một đang là bến đổ cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 • Cùng với sự phát triển của thành phố. Nhiều dịch vụ tiện ích cũng ra đời. Nhằm mang lại sự cân bằng xã hội tại đây. Trong đó có dịch vụ thám tử tư tại Thủ Dầu Một.

Dịch vụ thuê thám tử tại Thủ Dầu Một

 • Đi kèm với sự phát triển của thành phố. Đằng sau đó vẫn còn những tệ nạn như: Bạo lực, ngoại tình, cờ bạc…
 • Chính vì vậy, dịch vụ thám tử tư tại đây ra đời. Mục đích góp phần giảm thiểu vấn đề tệ nạn. Hướng đến một thành phố văn minh, hiện đại.
Thám tử Thủ Dầu Một
Địa phận hành chính thành phố Thủ Dầu Một, (Ảnh bởi thám tử Gia Thế)

Khi nào nên thuê thám tử tại thành phố Thủ Dầu Một?

Không phải bất cứ khi nào gặp vấn đề khó khăn bạn cũng có thể thuê thám tử. Thám tử uy tín, chuyên nghiêp tại Thủ Dầu Một hoàn toàn có thể tư vấn. Hướng dẫn bạn tự thực hiện một cách trong khả năng. Tuy nhiên, bạn nên thuê thám tử khi rơi vào những trường hợp sau:

Khi cần thám tử theo dõi ngoại tình vì bạn gặp khó khăn

 • Đối tượng cảnh giác cao. Bạn quá bận rộn với công việc. Bạn không thể thực hiện vì ngoài khả năng… Đó là lúc bạn nên thuê thám tử. Giúp bạn thu thập bằng chứng, chứng cứ liên quan có lợi cho bạn.

Khi cần thám tử xác minh danh tính đối tượng mục tiêu

 • Với việc sử dụng công nghệ hiện đại cùng mạng lưới đối tác ở nhiều lĩnh vực. Bao gồm uật sư, vệ sĩ, y khoa, an ninh, khoa học công nghệ. Việc xác minh danh tính của thám tử sẽ nhanh chóng và bảo mật hơn khi bạn tự thực hiện nó.

Khi cần thám tử tìm kiếm người hoặc tài sản

 • Sẽ thực sự khó khăn nếu bạn không đủ thông tin về mục tiêu. Hãy để thám tử chuyên nghiệp thay bạn thực hiện quá trình này.

Khi cần thám tử điều tra tổ chức, doanh nghiệp

 • Thuê thám tử tại Thủ Dầu Một điều tra hàng giả, hàng nhái, tìm nguồn gốc hàng, thâm nhập cơ sở bất kỳ. Chọn thám tử là điều bạn nên xem xét.
Thuê thám tử tại Thủ Dầu Một
 Thám tử tại thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương

Mức giá thuê thám tử tại Thủ Dầu Một là bao nhiêu?

Giá cho mỗi công ty thám tử tại Thủ Dầu Một sẽ có một mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên chênh lệch là không lớn. Dưới đây là mức giá của thám tử Gia Thế giúp khách hàng tham khảo

 • Giá thuê thám tử theo ngày từ: 800.000 đến 1.800.000
 • Giá thuê thám tử theo tuần từ: 7.000.000 đến 12.000.000
 • Giá thuê thám tử theo giờ hoặc khi có vụ việc: Từ 200.000/ giờ

Thuê thám tử tại Thủ Dầu Một là dịch vụ nhạy cảm. Để có thể được hỗ trợ về giá thuê thám tử, tư vấn miễn phí. Khách hàng có thể liên hệ trức tiếp qua hotline: 0707 0308 07.

Tiến trình thuê thám tử hoạt động tại Thủ Dầu Một

Văn phòng thám tử Thủ Dầu Một chia sẻ đến khách hàng tiến trình. Từ ký kết hợp đồng đến kết thúc hợp đồng giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể.

Bước 1: Thám tử nhận thông tin từ khách hàng. Đặt lịch hẹn gặp. Trao đổi thông tin trực tiếp, lên phương án cùng khách hàng. Tiến hành thảo luận hợp đồng, giá thuê và cùng ký kết hợp đồng.

Bước 2: Thám tử thực hiện khảo sát khu vực hoạt động. Tiến hành lắp đặt thiết bị (nếu có yêu cầu) như đã thảo luận cùng khách hàng.

Bước 3: Thám tử thực hiện việc điều tra. Cập nhật thông tin, báo cáo thường xuyên đến khách hàng.

Bước 4: Tổng kết, bàn giao tài liệu, chứng cứ liên quan cho khách hàng. Hủy bỏ các tài liệu liên quan nhằm đảm bảo bảo mật.

Thuê thám tử tại thành phố Thủ Dầu một là dịch vụ mang tính bảo mật tuyệt đối. Vậy nên khi có ý định thuê thám tử. Khách hàng nên tránh thông tin bị lộ cho bất kỳ ai.

Hướng dẫn thuê đúng văn phòng thám tử tại Thủ Dầu Một

Dưới đây là những hướng dẫn của thám tử Gia Thế dành cho khách hàng. Những hướng dẫn này giúp khách hàng lựa chọn đúng thám tử chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một..

Thám tử theo dõi ngoại tình tại Thủ Dầu Một

 • Bạn sẽ thuê một đơn vị thám tử không có trang thiết bị chứ? Rất nhiều khách hàng đã bỏ qua bước yêu cầu được xem các thiết bị công nghệ của thám tử.
 • Điều này dẫn đến bằng chứng, chứng cứ phải thu thập lại nhiều lần. Tăng thời gian, tốn chi phí…

Thuê thám tử điều tra tại Thủ Dầu Một

 • Bạn đã bao giờ đưa ra các tình huống khó khăn giả định? Nhằm yêu cầu thám tử giải quyết chưa?
 • Với một thám tử chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Lời giải đáp của họ có thể khiến những điều bạn chưa từng nghĩ đến. Sẽ được họ giải quyết thật sự nhanh gọn, chính xác.
Thám tử Thủ Dầu Một
Thám tử Thủ Dầu Một

Bài học rút ra khi thuê thám tử tại Bình Dương

Để tiến hành quá trình điều tra, theo dõi. Những chi phí mà thám tử phải chi trả. Bao gồm nhà nghỉ, thiết bị công nghệ, thiết bị ngụy trang, chi phí đi lại, thuê phương tiện… Chính vì điều đó, dịch vụ thám tử giá rẻ tại Thủ Dầu Một là điều mà bạn nên cân nhắc.

 1. Thuê thám tử Thủ Dầu Một gặp phải trường hợp thám tử 2 mang. Khách hàng có quyền yêu cầu tính bảo mật tại hợp đồng. Với mức độ khắt khe hơn.
 2. Nôn nóng, hành động khi chưa lên phương án, phương án dự phòng. Điều đó có thể khiến sự việc đi xa hơn. Vậy nên, bàn bạc cùng thám tử giúp vụ việc sớm đưa ra ánh sáng
 3. Thám tử tư là dịch vụ nhạy cảm. Với những khách hàng lần đầu thuê thám tử chắc chắn sẽ có những vấn đề chưa nắm bắt.

Kết Luận

Để có thể thuê được dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một giúp bạn giải quyết vấn đề. Khách hàng nên dành thời gian tham khảo, tìm hiểu, cũng như trao đổi cùng thám tử. Nhằm đưa ra phương án cùng hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Cân nhắc, lựa chọn và nghĩ về kết quả trước khi thuê thám tử là điều rất có ích cho bạn.

Tìm hiểu thêm tại các link sau:

 1. Thuê thám tử theo dõi ngoại tình
 2. Thuê thám tử tại Bình Dương
 3. Tôi muốn liên hệ qua facebook
Cám ơn vì đã đánh giá bài viết

Viết một bình luận

error: Content is protected !!