Thiết bị an ninh công nghệ thám tử

Thiết bị an ninh công nghệ thám tử là phương tiện không thể thiếu trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ tìm được hàng ngàn sản phẩm, với nhiều mức giá khác nhau. Thế nhưng, chất lượng sản phẩm ra sao thì chưa ai biết. Hiểu được vấn đề của khách hàng, nên bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu hơn, cũng như đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Thiết bị an ninh thám tử là gì?

 • Thiết bị an ninh thám tử được biết đến như là những sản phẩm công nghệ. Nó hỗ trợ việc ghi lại bằng chứng, chứng cứ, tài liệu trong quá trình điều tra, tố tụng…
 • Thiết bị an ninh thám tử là hoàn toàn cần thiết trong bất cứ hoạt động theo dõi, điều tra nào. Nó đảm bảo rằng mọi chứng cứ, tư liệu là hoàn toàn có tính xác thực.
Liên hệ thuê thám tử
Thiết bị an ninh

Vì sao gọi những sản phẩm công nghệ trên là thiết bị an ninh thám tử

 • Thứ nhất: Những sản phẩm này đã được các công ty thám tử chọn lọc và trải nghiệm thực tế trên hàng ngàn sản phẩm. Nó hoàn toàn phù hợp, tiện dụng cho quá trình điều tra, theo dõi…
 • Thứ 2: Những thiết bị công nghệ này thường sẽ được các công ty thám tử nâng cấp dựa trên những yêu cầu thực tế.
 • Thứ 3:  Những thiết bị này đảm cho bạn một mức độ bảo mật cũng như tính ngụy trang tốt nhất. Trong bất cứ mọi tình huống xảy ra.

Tại sao chúng ta cần đến thiết bị an ninh thám tử

Tính bảo mật tuyệt đối

 • Những thiết bị công nghệ số ngày nay. Khi đến tay người dùng thường sẽ để lại thông tin khách hàng. Khi sản phẩm lỗi hay mất mát thông tin khách hàng và bên thứ 3 chắc chắn sẽ không được đảm bảo an toàn.
 • Tuy nhiên, khi sử dụng thiết bị an ninh thám tử của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật trong trường hợp xấu nhất xảy ra.

Chất lượng được kiểm duyệt

 • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra, theo dõi. Chúng tôi đã trải nghiệm trên hàng ngàn sản phẩm. Những sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng.

Tiện dụng trong nhiều hoàn cảnh

 • Tính phức tạp của nhiều dự án là lý do không phải bất cứ sản phẩm nào cũng phù hợp. Thế nên, những sản phẩm an ninh thám tử của chúng tôi là những thiết bị có thể đáp ứng tốt nhất cho quá trình hoạt động của dự án.
thám tử xác minh thông tin
Thiết bị công nghệ thám tử bảo mật thông tin khách hàng

Khi nào cần sử dụng thiết bị an ninh thám tử

 1. Đó là khi bạn chưa biết cách làm thế nào để tìm ra các thiết bị công nghệ tốt nhất đáp ứng cho dự án của mình. Và bạn muốn chắc chắn về chất lượng của sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi.
 2. Bạn muốn tự mình thực hiện dự án điều tra, theo dõi… Bạn chưa biết nên sử dụng sản phẩm nào phù hợp. Chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn sản phẩm phù hợp với dự án của bạn
 3. Dịch vụ thuê thám tử là dịch vụ có mức giá không hề thấp. Tuy nhiên, có rất nhiều dự án bạn có thể thực hiện. Tại sao chúng ta không sử dụng thiết bị an ninh để tự mình động.
 4. Ngoài những dự án bạn cần, thiết bị an ninh hoàn toàn có thể bảo vệ bạn trong nhiều trường hợp.
 5. Những lý do sau cũng thật sự cần thiết để sử dụng thiết bị an ninh thám tử như: Theo dõi ngoại tình, giám sát con cái…
Liên hệ thám tử Gia Thế
Liên hệ thám tử Gia Thế

Những thiết bị an ninh thám tử bạn cần thiết

Thiết bị định vị phương tiện

 • Quá trình theo dõi, điều tra không thể không nhắc đến thiết bị định vị phương tiện. Với độ chính xác cao trong quá trình định vị vị trí, các thiết bị được chúng tôi lựa chọn có thời lượng pin phù hợp, có nhiều chức năng cảnh báo, an toàn, bảo mật và dễ dàng sử dụng.
Thiết bị an ninh thám tử định vị vị trí
Thiết bị an ninh thám tử định vị vị trí

Thiết bị camera hành trình, camera giám sát

 • Với mạng lưới liên kết ở nhiều ngành nghề. Những  thiết bị được chúng tôi lựa chọn không chỉ dừng lại ở chức năng sẳn có. Thiết bị camera giám sát, camera hành trình tích hợp nhiều yếu tố quan trọng cần thiết cho hoạt động điều tra, theo dõi.

thiet bi tham tu

Thiết bị camera ngụy trang, camera giấu kín

Nhiều chủng loại, nhiều kích cỡ tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng như:

 • Camera ngụy trang sạc dự phòng
 • Camera ngụy trang nút áo
 • Camera ngụy trang đồng hồ…  Đó là yếu tố hàng đầu cho các thiết bị camera ngụy trang dấu kín.
 • Các thiết bị này thường sẽ được bán tràn lan trên các chợ online. Tuy nhiên, tính ổn định hay khả năng hoạt động là hoàn toàn chưa được kiểm chứng.

thiet bi an ninh tham tu gia the

Thiết bị ghi âm, nghe lén cuộc trò chuyện

thiet bi an ninh nguy trang

 • Bạn cần ghi âm các cuộc hội thoại trong quá trình ký kết hợp đồng doanh nghiệp.
 • Bạn cần nghe lại các cuộc trò chuyện trong quá trình giám sát con cái
 • Thiết bị được chúng tôi lựa chọn khi đến tay khách hàng bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Tìm hiểu về dịch vụ thám tử

Thuê thám tử điều tra doanh nghiệp

Thuê thám tử tìm kiếm nhân thân

Liên hệ văn phòng thám tử Gia Thế

Đánh giá bài viết

Viết một bình luận

error: Content is protected !!