Thuê thám tử tại Long Khánh tỉnh Đồng Nai

Dịch vụ cho thuê thám tử tại Long Khánh tỉnh Đồng Nai hiện nay không còn lạ lẫm với mọi người. Tuy vậy, không ít khách hàng vẫn nhầm lẫn giữa dịch vụ thám tử với các dịch vụ khác. Cụ thể như: Đánh ghen, đòi nợ thuê hay thậm chí là xâm nhập tin nhắn, cuộc gọi của người khác. Bài viết dưới đây của chúng tôi giúp khách hàng có cái nhìn đúng về dịch vụ thám tử tư.

Hiểu thế nào về dịch vụ cho thuê thám tử tại Long Khánh?

Dịch vụ thuê thám tử tư là tiến trình khách hàng bỏ ra một khoản chi phí hợp lý. Nhằm giúp mình giải quyết những vấn đề nan giải, khó khăn. Khi khách hàng không thể tự mình thực hiện vì nhiều lý do khách quan khác nhau. Tất cả quá trình buộc phải nằm trong quy định pháp luật sở tại.

Dịch vụ thám tử là hoạt động điều tra, theo dõi

 • Dịch vụ cho thuê thám tử tại Long Khánh tỉnh Đồng Nai hay bất cứ đâu. Thám tử đều tiến hành các hoạt động như: Điều tra vụ việc, theo dõi đối tượng, tìm kiếm và xác minh thông tin. Các hoạt động này bí mật và không vi phạm pháp luật.
 • Việc thám tử thu thập, lưu giữ, sử dụng thông tin liên quan đến đời sống riêng tư, bí mật cá nhân phải được người đó đồng ý. Hoặc phải được các thành viên gia đình đồng ý, trừ trường hợp luật có quy định khác.

Thuê thám tử tại Long Khánh tỉnh Đồng Nai
Thuê thám tử tại Long Khánh tỉnh Đồng Nai

Tránh nhầm lẫn giữa các hoạt động vi phạm khác

 • Khách hàng không nên nhầm lẫn giữa dịch vụ thám tử và các hoạt động vi phạm pháp luật như: Thuê thám tử đánh ghen, thuê thám tử đòi nợ thuê, thuê thám tử giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực…
 • Thuê thám tử đọc trộm tin nhắn, bẻ khóa các ứng dụng mạng xã hội. Ăn cắp, nghe lén thông tin cuộc gọi người khác. Những hoạt động trên là vi phạm pháp luật sở tại. Thám tử không thực hiện các hoạt động trên.

Thông tin, địa chỉ công ty thám tử rõ ràng

 • Yêu cầu chuyển trước chi phí thuê thám tử, không đưa ra được giấy phép hoạt động. Từ chối cung cấp thông tin cá nhân thám tử là dấu hiệu cho một hành động lừa đảo.
 • Một văn phòng thám tử uy tín, chuyên nghiệp tại Long Khánh sẽ luôn đưa ra thông tin, hợp đồng và quy trình làm việc một cách công khai, minh bạch.

Dịch vụ cho thuê thám tử tại Long Khánh đúng pháp luật hay không?

Hoàn toàn đúng pháp luật. Theo quyết định 27/2018/QĐ-TTg năm 2018. Dịch vụ thám tử điều tra được cấp phép với mã ngành 803 – 8030 – 80300: Dịch vụ điều tra. Tuy nhiên, các hoạt động thám tử điều tra, theo dõi phải tuân thủ các điều kiện sau.

Dịch vụ thám tử phải thuộc quy định pháp luật

 • Việc thuê thám tử điều tra theo dõi tại Long Khánh phải tuân theo quy định tại Điều 38 Bộ luật dân sự 2015. Đời sống, bí mật cá nhân, gia đình là bất khả xâm phạm và được bảo vệ bởi pháp luật.
 • Điện thoại, điện tín, cơ sở dữ liệu điện tử và các hình thức trao đổi thông tin riêng tư khác của cá nhân được bảo đảm an toàn và bí mật. Việc bóc mở, kiểm soát, thu giữ thư tín, điện thoại, điện tín chỉ được thực hiện đúng quy trình pháp luật.
Mã ngành dịch vụ thuê thám tử điều tra
Mã ngành dịch vụ thuê thám tử điều tra

Hoạt động thám tử điều tra không vượt quy chuẩn đạo đức

 • TRUNG THỰC: Có trách nhiệm và trung thực trong mọi vấn đề. Không giả mạo thông tin, bằng chứng chứng cứ để trục lợi.
 • TÔN TRỌNG QUYỀN RIÊNG TƯ: Tuân thủ pháp luật, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của người khác. Không xâm phạm quyền riêng tư trái phép.
 • KIÊN ĐỊNH VỀ PHÁP LUẬT: Cập nhật, nắm bắt, hiểu rõ quy định pháp luật về ngành nghề đang hoạt động. Nhằm kịp thời đưa ra phương án tối ưu.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

 • Hoạt động thuê thám tử tại Long Khánh hiện đang được pháp luật quy định chặt chẻ. Nếu không nắm rõ, việc vi phạm pháp luật rất dễ xảy ra.
 • Dịch vụ điều tra được phép hoạt động. Tuy nhiên, quyền bí mật đời tư quy định tại điều 38 của Bộ luật Dân sự ràng buộc thám tử và người thuê dịch vụ thám tử điều tra buộc phải luôn đảm bảo bí mật đời tư bên thứ 3.
 • Thông tin bắt buộc bảo mật tuyệt đối. Bí mật đời tư, bí mật cá nhân là bất khả xâm phạm. Sai sót xảy ra, có thể cả 2 bên cho thuê dịch vụ và bên thuê dịch vụ phải đối mặt  với pháp luật.

Chi phí để thuê thám tử tại Long Khánh như thế nào?

Điều đáng quan tâm của mọi khách hàng khi thuê thám tử tại Long Khánh tỉnh Đồng Nai. Đó chính là chi phí thuê bao nhiêu? Và vì sao giá thuê lại ở mức như vậy? Dưới đây là lý giải cho thắc mắc của khách hàng.

Chi phí thuê thám tử tại Long Khánh bao gồm

 • CHI PHÍ THUÊ NHÀ Ở:  Dịch vụ thám tử tại Long Khánh chắc chắn sẽ không sử dụng thám tử tại địa phương. Vì điều đó có thể làm ảnh hưởng đến thông tin cá nhân của khách hàng. Hoặc những mối quan hệ xung quanh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dự án. Dao động từ 200.000 đến 300.000/ 1 ngày.
 • CHI PHÍ THUÊ PHƯƠNG TIỆN: Phương tiện bao gồm xe cộ cần thay đổi để liên tục phù hợp từng hoạt động. Phương tiện khác như: Thiết bị an ninh thám tử, máy ghi hình, công cụ hóa trang… từ 200.000 đến 300.000/1 ngày.
 • CHI PHÍ THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: Một thám tử hoạt động trung bình 10 đến 12 tiếng một ngày. Chi phí hoạt động từ 500.000 đến 600.000/ 1 ngày.
 • CHI PHÍ PHÁT SINH KHÁC: Ngoài ra còn những chi phí phát sinh khác kể đến như: Chi phí trang thiết bị thâm nhập, chi trả cơ sở dữ liệu, tài liệu, bằng chứng, chứng cứ… Dao động 150.000 đến 250.000/ 1 ngày.
Chi phí thuê thám tử tại Long Khánh Đồng Nai
Chi phí thuê thám tử tại Long Khánh Đồng Nai

Giải pháp nào giúp bạn thuê thám tử tại Long Khánh một cách hiệu quả?

Không ít khách hàng đã có những lựa chọn sai lầm. Hay thậm chí sai lầm đó dẫn đến mọi việc đi xa hơn mục đích ban đầu của họ. Những đúc kết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tránh được sai lầm của những khách hàng đi trước. Và đưa ra giải pháp thông minh giúp bạn giải quyết dự án của mình.

Xác định mục đích rõ ràng khi thuê thám tử

 • Bạn cần thuê thám tử tại Long Khánh thay bạn giải quyết vấn đề. Bạn cũng cần suy xét được gì và mất gì cho dự án sắp tới. Điều đó giúp bạn tránh được sự thất vọng hay đánh đổi.

Tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau

 • Tham khảo thông tin dịch vụ thám tử tại Long Khánh mà bạn muốn thuê như: Thông tin trang chủ website, địa chỉ văn phòng thám tử, giấy phép hoạt động…
 • Thông tin cá nhân thám tử hoạt động cho dự án của bạn cũng là điều rất quan trọng. Kinh nghiệm của thám tử, sự tận tâm, đạo đức của thám tử đó chính là mấu chốt giúp bạn nhanh chóng đi đến kết quả.
thành phố Long Khánh tỉnh Đồng Nai
Thành phố Long Khánh tỉnh Đồng Nai

Xem xét, đánh giá từ khách hàng cũ

 • Liên hệ, trao đổi, thậm chí xin lời nhận xét đánh giá từ khách hàng cũ. Đó là việc làm hết sức thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Gặp gỡ, trao đổi và đưa ra nhận định

 • Nếu có thể, gặp trực tiếp thám tử hoạt động cho dự án của bạn. Trao đổi, lắng nghe và yêu cầu họ đưa ra hoạch định.
 • Gặp gỡ, trao đổi chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn trực quan hơn về họ. Tiếp tục dự án hay dừng lại, bạn hoàn toàn có thể đưa ra dựa vào nhận định trực quan của mình.
Tham khảo thêm tại đây:
 1. Thuê thám tử theo dõi ngoại tình
 2. Thuê thám tử theo dõi con cái
 3. Bảng giá thuê thám tử chi tiết
Cám ơn vì đã đánh giá bài viết

Viết một bình luận

error: Content is protected !!