Thuê thám tử tại Đà Lạt chuyên nghiệp, uy tín # 1

Thuê thám tử tại Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng theo dõi, tìm kiếm, thu thập bằng chứng một cách bảo mật. Giúp bạn đưa ra hướng giải quyết tinh tế hơn. Vậy nhưng, nếu không nắm rõ góc khuất, không nắm rõ những hành vi lừa đảo. Bạn không những mất thêm chi phí, thời gian, đôi khi thông tin cá nhân có thể bị đánh cắp cho các hoạt động vi phạm khác. Bài viết của chúng tôi dưới đây giúp bạn có cái nhìn đúng về một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê thám tử tại Đà Lạt có uy tín, chuyên nghiệp hay không?

Hiểu sao cho đúng về dịch vụ thuê thám tử tại Đà Lạt?

Hiểu rõ những điểm dưới đây giúp bạn có cái nhìn toàn diện. Hiểu đúng đắn về dịch vụ cho thuê thám tử tại Đà Lạt cùng cách thức họ hoạt động.

 • Phạm vi hoạt động của thám tử: Bao gồm hoạt động điều tra, theo dõi, thu thập bằng chứng, chứng cứ nằm trong quy phạm pháp luật, quy chuẩn đạo đức.
 • Quy đinh pháp luật về dịch vụ thám tử: Không xâm phạm bí mật thư tín, điện tín, không bóc mở, kiểm soát, thu giữ trái luật thư tín, điện thoại của người khác.
 • Đạo đức nghề nghiệp thám tử: Đạo đức thám tử trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, giúp bạn hoàn thành dự án một cách nhanh chóng, an toàn, bảo mật.

Tránh nhầm lẫn dịch vụ thám tử chuyên nghiệp với dịch vụ khác

 • Thuê thám tử đọc trộm tin nhắn, nghe lén cuộc gọi điện thoại. Thám tử chuyên nghiệp chắc chắn sẽ từ chối bạn thực hiện những hành vi phạm quyền riêng tư này. Nếu có bất cứ bên nào đưa ra đề nghị. Hãy tỉnh táo.
 • Thuê thám tử thu hồi nợ, thuê thám tử đánh nhau giải quyết mâu thuẫn cá nhân. Thám tử tư tổ chức nắm rõ quy phạm pháp luật, không phải “giang hồ” như cách nhiều khách hàng vẫn thường nghĩ.
 • Thuê thám tử tại Đà Lạt tỉnh lâm Đồng điều tra, thu thập bằng chứng giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Hãy tránh nhầm lẫn.
Thuê thám tử tại Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng
Tránh nhầm lẫn các dịch vụ lừa đảo và dịch vụ cho thuê thám tử tại Đà Lạt

Tại sao dịch vụ thuê thám tử tại Đà Lạt trở nên phổ biến?

Đà Lạt địa điểm lãng mạn cho các cuộc gặp gỡ

 • Thành phố Đà Lạt được biết đến như thiên đường của sự lãng mạn. Không gian ở đây tạo cảm xúc tình cảm, nơi lý tưởng để tạo nên những cuộc hẹn hò bí mật.
 • Chính điều này, dịch vụ cho thuê thám tử tại Đà Lạt theo dõi ngoại tình trở nên phổ biến. Hơn hẳn các huyện thị khác trên địa bàn tỉnh.

Thành phố Đà lạt nơi tập trung của các nhà đầu tư trong và ngoài nước

 • Với việc nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ, trong và ngoài nước đổ xô vào phát triển. Tỉ lệ đô thị hóa của thành phố Đà Lạt phát triển chóng mặt những năm gần đây. Việc này kéo theo:
 1. Sự chênh lệch về thu nhập giữa các tầng lớp, áp lực xã hội về sự cạnh tranh cùng đó khó khăn thách thức về quản lý an ninh trật tự.
 2. Tất cả vô hình chung tạo áp lực dẫn đến các hành động không chính đáng, hoặc tệ nạn. Nhu cầu thuê thám tử tại Đà Lạt từ đó tăng lên.

Dịch vụ thám tử thu thập bằng chứng, chứng cứ có tính xác thực cao

 • Kĩ năng nghiệp vụ chuyên môn. Kinh nghiệm trong việc tiếp cận thông tin, đánh giá tính tin cậy của nguồn thông tin, thu thập chứng cứ một cách chính xác.
 • Công nghệ, trang thiết bị thám tử như: Camera, GPS, phần mềm giám sát… Giúp cho việc thu thập chứng cứ chính xác hơn khi khách hàng tự thực hiện.
 • Thám tử thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng hoạt động bảo mật dựa trên mối qua hệ liên kết. Điều này giúp họ thu thập thông tin một cách khách quan, không bị chi phối bởi cảm xúc hay quan điểm cá nhân

Thuê thám tử đảm bảo sự an toàn, riêng tư

 • Thám tử thực hiện dự án một cách kín đáo. Thông tin và hoạt động của họ bí mật để không làm lộ bất kỳ thông tin hoặc không gây rắc rối trong quá trình thu thập chứng cứ.
 • Chính vì vậy, thuê thám tử tại Đà Lạt ngày càng trở nên phổ biến.
Dịch vụ thuê thám tử tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng
Dịch vụ thuê thám tử tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Khó Khăn của dịch vụ thám tử tại thành phố Đà Lạt là gì?

Sự phức tạp của pháp luật về việc thu thập thông tin cá nhân

 • Quy định về quyền riêng tư tại Điều 21 hiến pháp 2013. Quyền bất khả xâm phạm bí mật đời tư trong quá trình hoạt động cho thuê thám tử tại Đà Lạt luôn gặp khó khăn. Nếu không đủ lập trường thám tử rất dể sai phạm quy định pháp luật.
 • Thuê thám tử tại Đà Lạt hay bất cứ đâu trên toàn quốc vẫn bị hạn chế bởi quy định pháp luật, đạo đức. Mặc dù dịch vụ khá phổ biến ở các nước tiên tiến. 

Sự yêu cầu kịp thời đi đến kết quả của khách hàng

 • Áp lực từ sự nôn nóng của khách hàng: Yêu cầu mong muốn nhận được kết quả nhanh chóng. Điều này vô tình gây áp lực lên thám tử trong quá trình hoàn thành công việc một cách nhanh nhất nhưng vẫn phải đảm bảo tính chính xác.
 • Khả năng thu thập thông tin hạn chế: Có thể, quá trình thu thập điều tra thông tin gặp khó khăn do sự cẩn trọng của đối tượng. Điều này có thể làm trì hoãn hoặc làm chậm quá trình điều tra.

Chi phí phát sinh cao từ những dịch vụ lưu trú, du lịch

 • Chi phí phát sinh khi thuê thám tử tại Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng vẫn luôn là vấn đề cần cân nhắc của khách hàng cũng như thám tử.
 • Ngoài những chi phí dịch vụ cơ bản. Vé vào cổng, chi phí đặt trước các vị trí đắc địa, chi phí tham gia các hoạt động du lịch nhằm bám sát mục tiêu, thâm nhập địa bàn. chi phí này luôn gây khó khăn cho thám tử trong trường hợp khách hàng không mấy dư dã.
Thám tử Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng
Công nghệ ngày càng phát triển. Mức độ tinh vi ngày càng cao

Mức giá thuê thám tử tại thành phố Đà Lạt bao nhiêu?

Để có được giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Lạt chi tiết nhất cho dự án của chính mình. Cách tốt nhất khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Chia sẻ khó khăn của bản thân, nói ra nhu cầu cần thiết của mình. Với đội ngũ tận tâm, nhiệt huyết. Chúng tôi tin rằng mức giá trung bình chúng tôi đưa ra đây không hẳn là nỗi băn khoăn của bạn.

Giá thuê thám tử tại Đà Lạt theo ngày

 • Giá thuê thám tử theo dõi, tìm kiếm theo ngày từ :1.000.000 đến 1.500.000/1 ngày.
 • Giá thuê thám tử theo tuần từ: 7.000.000 đến 9.000.000/1 tuần.

Giá thuê thám tử xác minh thông tin

 • Giá thuê thám tử xác minh trên phần mềm: 500.000 đến 3.500.000/1 dự án.
 • Giá thuê thám tử xác minh trực tiếp: 2.000.000 đến 5.000.000/1 dự án.

Giá thuê thám tử tại Đà Lạt phát sinh

 • Giá thuê thám tử phát sinh nếu có sẽ được thỏa thuận trước trong quá trình hoạt động. Hoặc được ký kết bằng một văn bản hợp đồng dựa trên sự nhất trí của hai phía.
Bảng giá thuê thám tử
Bảng giá thuê thám tử tham khảo tại thành phố Đà Lạt

Những điều cần biết khi thuê thám tử tại Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Xác định rõ ràng mục đích của việc thuê thám tử tại Đà Lạt

 • Xác định trước hướng đi: Bạn sẽ làm gì tiếp theo khi sự việc xảy ra ngoài dự tính. Dừng lại ư? Đây là điều đầu tiên bạn nên suy nghĩ khi thuê dịch vụ thám tử uy tín.
 • Xác định thời gian, chi phí: Chi phí bao nhiêu, thời gian bao lâu dự kiến hoàn thành. Vượt quá khả năng của bạn, dừng lại nữa đường. Điều đó chỉ khiến bạn đi vào bế tắc hơn.
 • Nắm rõ hợp đồng: Hợp đồng là cơ sở giúp bạn nắm giảm thiểu rủi ro khi có bất cứ sự cố nào trong quá trình thực hiện dự án
 • Định hình kế hoạch trước khi hành động:  Sau khi định hình được cục diện. Dự án của bạn chắc chắn sẽ dể dàng hơn bao giờ hết.

Lựa chọn văn phòng thám tử uy tín tại Đà Lạt

 • Khi cần thuê thám tử tại Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng bạn chắc chắn sẽ gặp không ít thông tin trên các nền tảng xã hội. Tuy nhiên, để tìm được nơi uy tín, chuyên nghiệp cần phải năm được ít nhất những thông tin:
 1. Mã số thuế doanh nghiệp đăng ký hoạt động dịch vụ
 2. Thông tin website, thông tin trên nền tảng xã hội
 3. Số Hotline,trang thiết bị hoạt động có hay không.

Hiểu rõ quy định pháp luật sở tại

 • Hiểu rõ và tuân thủ pháp luật trong quá trình thuê thám tử tại Đà Lạt.  Giúp bạn hành động hay ngăn chặn sự cố vô tình hoặc cố ý gặp phải trong quá trình thực hiện dự án. Ngoài ra, hiểu rõ quy đinh pháp luật giúp bạn:
 1. Bảo vệ quyền riêng tư.
 2. Đề xuất pháp lý hợp lý trong quá trình hoạt động.

Câu chuyện khách hàng thuê thám tử tại Đà Lạt

Thám tử Đà Lạt
Hình ảnh mang tính chất minh họa

Chuyện có thật của khách hàng từng thuê thám tử tại Đà Lạt

Thám tử đã đổi tên nhân vật cũng như địa chỉ cụ thể, vì cần đảm bảo sự riêng tư, thông tin của khách hàng một cách thận trọng nhất. Câu chuyện này không có ý đả kích hay phê phán một ai. Nó đơn giản như một trải nghiệm qua lời kể. Hi vọng nó sẽ mang lại chút kinh nghiệm, chút bài học trong cuộc sống hôn nhân.

Khách hàng liên hệ văn phòng cho thuê thám tử tại Đà Lạt vào một buổi chiều muộn

Chị Oanh gọi điện thoại đến văn phòng thám tử Gia Thế. Chị cần thuê thám tử theo dõi chồng tại Đà Lạt (anh Tuấn). Chị cần biết giá như thế nào, phương án làm việc của thám tử ra sao. Gọi thám tử ra quán café trò chuyện nhanh, Vì chị chỉ có chút thời gian thôi.

Chị nói chuyện với vẻ vội vã, vì đã hết giờ làm, chị cố gắng tranh thủ còn về lo việc gia đình, không muốn bị nghi ngờ. Chị chia sẻ rằng: Chị đã tìm hiểu về dịch vụ thám tử,đã cố gắng lo chi phí. Chị khó khăn thật nhưng chị sẽ gửi thêm cho tụi em khi tìm ra bằng chứng.

Hai bên trao đổi khoảng 20 phút. Chị vội vã rời đi, không quên nói với lại, đừng nhắn cho chị, khi nào chị cần chị nhắn bên em.

Thám tử tiến hành khảo sát địa bàn tại Đà Lạt nơi chị sống

Sau vài tiếng nắm rõ tình hình, tiến hành lên phương án. Nhà chị 4 chiếc xe, một xe múc, 1 xe ben, 1 xe 4 chỗ, một xe máy. Những phương tiện anh có thể đi bất cứ lúc nào.

Trước đây chị cũng từng để người con trai đi theo dõi, nhưng không thể lại gần. Chị cũng từng mua định vị gắn xe nhưng khi đến nơi định vị, anh đã bỏ xe ở một khoảng đất trống rồi rời đi khi nào không hay, sau nhiều lần như vậy, chị quyết định thuê thám tử.

Bằng mọi cách như: Theo dõi trực tiếp, gắn thiết bị giám sát hoặc nhân sự theo dấu. Hai ngày trôi qua chồng chị chưa có động thái gì ngoài việc nhắn tin, gọi điện. Nhưng, việc đó không thể kiểm chứng, vì anh khá kỉ tính với điện thoại của mình, cũng là người thao tác tốt nền tảng công nghệ.

Thám tử nhận thấy dấu hiệu khả nghi cách thành phố Đà Lạt không xa

Khoảng 16 giờ 30 anh cùng 4 khách hàng của mình vào quán nhậu trên đường Hoàng Văn Thụ hướng đường từ thành phố Đà Lạt về Lâm Hà. Anh cũng có nhắn cho chị anh đi nhậu chưa về được chị báo lại cho thám tử ngay sau đó.

Thám tử đang trực quanh khi vực nhậu với tâm lý chắc sẽ như những ngày sinh hoạt thông thường. Vào quán chưa đầy 30 phút đột nhiên đi ra hướng đi về nhà thám tử tại Đà Lạt lần theo thấy anh vào quán cafe ngồi một mình. Khoảng 10 phút sau có một phụ nữ đi xe tay ga đến đón anh đi anh để lại xe máy của mình tại quán café.

Sau khoảng gần 20 km bám theo bằng nghiệp vụ. Anh cùng người phụ nữ vào nhà nghỉ trên địa bàn xã Mê Linh, huyện lâm Hà Cách nhà khoảng 23 km.

Nắm được số phòng, nắm được thời gian, hình ảnh ảnh vào nhà nghỉ cùng người phụ nữ. Thám tử gọi chị đến để giải quyết.

Sau gần 30 phút con trai chị chở đến, thám tử làm công tác tư tưởng. Thám tử quyết định mở của giúp chị nói chuyện. Khi bên trong lên tiếng ra mở cửa. Chị nghe giọng là chồng mình. Chị đã đưa con trai chạy trốn phía sau. Vì bản thân chị sợ (sợ đối diện, sợ anh đánh, sợ xảy ra xung đột…) Vì cảm nhận được bị bắt tại trận. Anh đã khóa cửa, cả hai trong phòng đã chuẩn bị mọi thứ trước khi bước ra. Chị vẫn chưa dám lại trước phòng dù thám tử có khuyên chị rất nhiều.

Anh Tuấn bước ra ngoài chốt cửa ngay lại. Anh đi một mạch ra xe taxi gọi sẵn về nhà với thái độ không hài lòng về chị. Chị cũng nán cùng thám tử xem bên trong là ai.

Khi mọi thứ tưởng trở lại bình thường, người phụ nữ mới dám bước ra khi nghĩ chị đã rời đi. Nhưng không, điều bất ngờ ở đây người thứ ba đó là hàng xóm sát ngay cạnh nhà của chị. Người này có chồng chơi ma túy, bài bạc đã đi tù, hiện chưa về.

Bản thân chị lúc đó cũng không còn làm được gì nữa. Giác quan cho chị biết người này đã quen rất lâu rồi nhưng chị không nghĩ vậy. Chị kêu thám tử về thôi.

Xác định mục đích, chuẩn bị tâm lý khi thuê thám tử tại Đà Lạt

Điều đáng nói trong quá trình này. Chị là người yêu chồng thương con hết mực. Chị không quan tâm tài sản vì chị nghĩ bản thân học ít. Để chồng đứng tên không vấn đề gì. Nhà, đất vườn, 4 chiếc xe anh đều đứng tên. Chị đã suy sụp lâu nay nhưng không tìm được bằng chứng. Chị vào nam cùng anh lập nghiệp trong này chị không có bà con họ hàng gì cả. Nên mọi việc xảy ra cũng toàn anh em bên chồng.

Bây giờ ly hôn chị không biết sẽ đi đâu, vì bản thân chị không có gì cả. Nếu không ly hôn chị sẽ còn bị bạo hành và phải sống trong thấp thỏm như vậy bao lâu nữa.

THAM KHẢO THÊM VỀ DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ TẠI ĐÀ LẠT
 1. Thuê thám tử giám sát con cái, người thân
 2. Thuê thám tử tìm kiếm nguồn gốc hàng hóa
 3. Thuê thám tử tại Lạc Dương
Đánh giá bài viết

Viết một bình luận

error: Content is protected !!