Thuê thám tử TX Phước Long tỉnh Bình Phước an toàn #1

Thuê thám tử TX Phước Long tỉnh Bình Phước là dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Nó giúp bạn giải quyết vấn đề thủ tục pháp lý hoặc các tình huống cá nhân phức tạp một cách an toàn và bảo mật. Lợi dụng cảm xúc như lo lắng, nghi ngờ hoặc gấp rút của khách hàng. Không ít đối tượng đã giả danh dịch vụ thám tử Phước Long nhằm lừa đảo khách hàng. Chính vì vây, bài viết giúp khách hàng bảo vệ bản thân, thông tin cá nhân. Cũng như tránh gặp phải lừa đảo khi có ý định thuê dịch vụ thám tử.

Thuê thám tử TX Phước Long giải quyết sự nghi ngờ

Thuê thám tử nhằm khẳng định lại sự thật

 • Một trong những lý do chính khách hàng thuê dịch vụ thám tử bao gồm. Làm sáng tỏ sự thật, sự nghi ngờ hoặc đảm bảo quyền lợi chính đáng.
 • Việc thuê thám tử TX Phước Long giúp họ thu thập, đính chính thông tin chính xác, nhanh gon, và bí mật.

Thuê thám tử đảm bảo quyền lợi, sự riêng tư cá nhân

 •  Khi có sự nghi ngờ về những hành vi gây tổn hại đến quyền lợi của mình. Việc sử dụng dịch vụ thám tử thu thập chứng cứ có thể giúp bảo vệ quyền lợi và lợi ích của mình.
 • Thám tử có thể thay bạn trong việc tranh chấp, giải quyết các thủ tục pháp lý hoặc các tình huống cá nhân.

Ổn định tinh thần, nắm chắc tâm lý

 • Việc giải quyết sự nghi ngờ thông qua dịch vụ thám tử Phước Long có thể giúp bạn giải toả gánh nặng tâm lý.
 • Bằng chứng chính xác và đáng tin cậy từ thám tử có thể khiến bạn tránh căng thẳng và lo lắng. Cho phép bạn tập trung vào các vấn đề quan trọng khác trong cuộc sống.

  Dịch vụ thám tử Phước Long tỉnh Bình Phước
  Dịch vụ thám tử Phước Long tỉnh Bình Phước

Dịch vụ thuê thám tử TX Phước Long có hợp pháp hay không?

Dịch vụ thám tử Phước Long Bình Phước là hoạt động hợp pháp:

 • Từ năm 2018, Ngành thám tử tư tại Việt Nam đã được chấp nhận hoàn toàn hợp pháp. Theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg của chính phủ.
 • Các công ty thám tử phải đăng ký và có giấy phép hoạt động từ cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

Cân nhắc trước khi tiến hành thuê thám tử

 • Khi đưa ra quyết định thuê thám tử TX Phước Long. Khách hàng cần chú ý chọn công ty thám tử có giấy phép hoạt động và uy tín.
 • Thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng về công ty thám tử trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Cách nhận biết lừa đảo khi thuê thám tử tại TX Phước Long

Quá trình giải quyết vấn đề, việc thuê thám tử có thể là một lựa chọn hữu ích. Tuy nhiên, với sự phát triển của dịch vụ này, các đối tượng lừa đảo đánh vào tâm lý khách hàng. Tại tỉnh Bình Phước, những trường hợp này không phải hiếm. Dưới đây là những cách để nhận biết và tránh lừa đảo khi thuê thám tử tại khu vực này.

Phân biệt rõ ràng dịch vụ lừa đảo chuyển tiền trước.

 • Khi thuê thám tử TX Phước Long cần đề cao cảnh giác với dịch vụ lừa đảo như:
 • Đọc trộm tin nhắn Zalo, tin nhắn Facebook, nghe lén cuộc gọi, giải quyết mâu thuẫn v,v…
 • Những dịch vụ này bất hợp pháp, nó có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng liên quan đến pháp lý.

Xem xét, kiểm tra giấy phép hoạt động của đơn vị thám tử

 • Trước khi quyết định thuê dịch vụ thám tử Phước Long của bất kỳ đơn vị nào. Hãy đảm bảo rằng họ có giấy phép hoạt động và đáng tin cậy.
 • Kiểm tra các đánh giá từ khách hàng trước đó. Tìm hiểu về công ty trên các diễn đàn trực tuyến hoặc trong cộng đồng địa phương.

Cần tiến hành nghiên cứu, rà soát, đối chiếu thông tin thám tử

 • Trước khi tiến hành thanh toán hoặc cung cấp thông tin cá nhân. Hãy thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng về công ty thám tử và đối chiếu thông tin.
 • Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ nào, hãy ngừng lại và tìm kiếm các phản hồi từ nguồn tin đáng tin cậy.
Thuê thám tử TX Phước Long tỉnh Bình Phước cần quan tâm đến trang thiết bị thám tử hoạt động
Thuê thám tử TX Phước Long tỉnh Bình Phước cần quan tâm đến trang thiết bị thám tử hoạt động

Quy cách làm việc của dịch vụ thám tử tại TX Phước Long

Tư vấn, đánh giá sơ bộ

 • Dịch vụ thám tử Phước Long thực hiện cuộc hội thoại ban đầu với khách hàng. Trao đổi vấn đề cụ thể mà họ đang gặp phải.
 • Đánh giá tình hình và xác định các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Lập kế hoạch khảo sát, thu thập thông tin

 • Sau khi nhận được thông tin, lên phương án, tiến hành thu thập thông tin liên quan.
 • Phương pháp thu thập thông tin bao gồm:
 • Theo dõi
 • Quan sát
 • Điều tra không gian mạng
 • Lắp đặt thiết bị an ninh thám tử hoặc giao tiếp trực tiếp.

Phân tích, nghiên cứu thông tin

 • Phân tích, sàng lọc thông tin có tính pháp lý. Có các yếu tố liên quan dự án đang hoạt động.
 • Khi thuê thám tử TX Phước Long của chúng tôi, việc phân tích không chỉ dựa trên kinh nghiệm thám tử. Việc phân tích có thể dựa vào mạng lưới liên kết thuộc chuyên ngành.

Cung cấp bằng chứng, chứng cứ đến khách hàng

 • Sau quá trình thu thập và phân tích thông tin. Thám tử trực tiếp tổ chức báo cáo đến khách hàng.
 • Báo cáo gồm bằng chứng và thông tin chi tiết về dự án. Đảm bảo luôn tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin, quyền riêng tư các bên.

Câu chuyện hi hữu thuê thám tử TX Phước Long theo dõi ngoại tình.

Mỗi ngành nghề, mỗi góc khuất xã hội sẽ có những câu chuyện khác nhau. Vậy nên, câu chuyện hi hữu về việc thám tử Phước Long tỉnh Bình Phước chúng tôi kể dưới đây. Là một trong những dự án chúng tôi từng thực hiện. Vì tính chất bảo mật thông tin và tôn trọng quyền riêng tư, thám tử xin được phép đổi tên nhân vật.

Dịch vụ thám tử Phước Long uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ thám tử Phước Long uy tín, chuyên nghiệp

Đầu năm 2020 khách hàng mới là một người đàn ông liên hệ thám tử

Khoảng giữa tháng 2/2020, một khách hàng độ tuổi trung niên. Thuê thám tử TX Phước Long chúng tôi làm thám tử riêng cho anh ấy.

Anh chia sẻ rằng, anh đang sống trong sự nghi ngờ và lo lắng về mối quan hệ của mình. Anh muốn tìm ra bằng chứng bạn gái của anh ngoại tình .Để anh có thể chấm dứt mối quan hệ này một cách không kín đáo. Dù anh đã có gia đình, một vợ và 2 bé. Và cô bạn gái chỉ là một sai lầm nhất thời của anh.

Anh lo sợ rằng cô bạn gái này sẽ phá hoại hạnh phúc gia đình anh. Nếu anh không có bằng chứng rõ ràng để chứng minh sự không trung thành của cô ấy.

Quá trình thuê thám tử điều tra thông tin được tiến hành

Quá trình thuê thám tử diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi. Anh ký hợp đồng với chúng tôi và chờ đợi những bằng chứng rõ ràng để chứng minh sự không trung thành của bạn gái.

Khác hẳn 2 ngày đầu đến ngày làm việc thứ ba. Thám tử thu thập được hình ảnh và cung cấp cho anh bằng chứng đầu tiên. Khoảng 19 giờ 30 phút, bạn gái anh rời nhà riêng, di chuyển đến quán cafe có một người đàn ông chờ sẵn. Cả 2 trò chuyện vui vẻ rất lâu, sau đó đi ăn uống và kết thúc một đêm tại nhà riêng của người đàn ông đó.

Đây là một cú sốc lớn với khách, dù biết điều này khách đã nhận biết từ trước. Nhưng sự thật cay đắng chỉ mới bắt đầu. Khách vẫn muốn bằng chứng vài lần như vậy, để chắc chắn hơn.

Ngày làm việc thứ năm, chúng tôi cung cấp cho anh thông tin tiếp theo. Bạn gái anh lại cùng một người đàn ông khác rời khách sạn sau một đêm dài. Anh hiểu rằng mối quan hệ giữa anh cùng bạn gái thuộc mối quan hệ cho nhận. Nhưng qua lại với hơn một người khiến anh cảm giác khó chịu trông thấy.

Anh quyết định tiếp tục thuê thám tử TX Phước Long thêm để xác nhận mối quan hệ của bạn gái anh. Vào ngày làm việc thứ 12, bạn gái anh thông báo đi thành phố Đà Lạt du lịch cùng bạn thân. Tuy nhiên, bạn gái anh thực tế lại đi cùng người đàn ông khác 2 ngày một đêm.

Kết thúc việc thuê thám tử TX Phước Long

Bằng chứng mà chúng tôi cung cấp đủ để anh chấp nhận sự thật và dừng lại. Mặc dù hụt hẫng hơn những gì anh đã thảo luận khi ký hợp đồng. Nhưng anh đã có đủ can đảm để đối diện với hiện thực và đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân và gia đình.

Anh đã tìm thấy sự giải thoát trong ngỡ ngàng và tìm lại bình an trong cuộc sống của mình. Đó cũng là vụ việc hi hữu thám tử chứng kiến.

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ THÁM TỬ

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Thuê thám tử tìm kiếm người thân

Mẫu hợp đồng thuê thám tử TX Phước Long

Liên hệ thám tử qua instagram

Liên hệ thám tử qua hotline

Đánh giá bài viết

Viết một bình luận

error: Content is protected !!